Sự kiện > Lễ Khánh thành Trung tâm Thương mại Vincom Center A

Lễ Khánh thành Trung tâm Thương mại Vincom Center A

28 Tháng Mười Hai 2012 9:10:33 SA

Ngày 10/10/2012, Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại đã tổ chức thành công Lễ khai trương Trung tâm Thương mại Vincom Center A TPHCM, thành viên thứ 5 của tập đoàn Vingroup. Lễ khai trương được thực hiện hoàn toàn trên phần đường Đồng Khởi, đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Lê Lợi. Buổi lễ đã diễn ra rất trang trọng và thu hút được sự chú ý của đông đảo quần chúng nhân dân TPHCM, các cơ quan thông tấn báo chí cũng như sự chúc mừng của các đối tác lớn của Vingroup.

Lễ Khánh thành Trung tâm Thương mại Vincom Center A

Vincom Center A tọa lạc tại vị trí trung tâm TPHCM với bốn mặt tiền trên đường Lê Lợi - Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn - Nguyễn Huệ, được đầu tư và thiết kế theo mô hình của những trung tâm mua sắm cao cấp, quy tụ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có quy mô 6 tầng ngầm và 9 tầng nổi với tổng diện tích mặt sàn lên đến 91.000 m² bao gồm: Trung tâm Thương mại có diện tích hơn 38.000 m² được bố trí 3 tầng ngầm và 4 tầng nổi; khách sạn Vinpearl Luxury TP.HCM có tiêu chuẩn trên 5 sao, với gần 300 phòng đặc biệt sang trọng và bãi đậu xe ngầm trên 25.000 m².

Buổi trò chuyện thân mật của bác Vũ Khoan ( từng giữ chức phó thủ tướng ) với các bạn trẻ về vấn đề ngoại giao với các nước lớn như Mỹ và Trung Quốc.Để thấy sự linh hoạt,tài tình trong ngoại giao của...
Vui lòng nhập thông tin của quý khách.